Tổng kết phát thưởng NH 2018-2019

Ngày 31/5/2019 trường Mẫu giáo Quế Phú tổ chức lễ tổng kết phát thưởng và chia tay học sinh 5 tuổi năm học 2018-2019.

Nhằm động viên và khuyến khích cô và trò nhà trường đã đạt được những thành tích tốt trong NH 2018-2019. Trường Sĩ quan Lục quân 2 đã ủng hộ nhà trường 30 triệu đồng để khen thưởng cho CB_GV-NV và học sinh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Về dự với buổi lễ có:

- Đ/c: Phan Duy Phương - Trưởng phòng Phòng GD ĐT huyện Quế Sơn;

- Đ/c: Lê Quang Khánh - Phó Bí thư Đảng ủy xã Quế Phú;

- Đ/c: Đồng Phước Thoại - PBTĐU - Chủ tịch UBND xã Quế Phú;

- Đ/c: Đồng Thị Ánh Hồng - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Quế Phú;

- Đ/c: Trần Viết Năm - BTVĐU - Chủ tịch UBMT TQVN xã Quế Phú';

- Cùng các đ/c là trưởng, phó các ban nghành đoàn thể của xã;

- Anh: Trương Minh Hiệu - Trưởng BAn đại diện CMHS - cùng các anh, chị là BĐ D CMHS các lớp và toàn thể quí bậc phụ huynh trương toàn trường.

tp

mthtthut5 copy copyrt