Công tác xã hội hóa năm 2022

Chiều ngày 09 tháng 9 năm 2022. Hội Chữ thập đỏ xã Quế Phú phối kết hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Quế Sơn trao tặng cho cháu Phạm Ngọc Bảo Trâm - Lớp Mẫu giáo Lớn thôn Phương Nghệ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn một suất quà gồm: Một chếc xe đạp và 1000.000 đồng. Tại buổi trao tặng quà Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ xã Quế Phú đã ân cần hỏi thăm, động viên, chia sẻ khó khăn cùng với gia đình. Những món quà chứa  đầy sự yêu thương, chia sẻ của Hội Chữ thập đỏ giúp cho gia đình cháu Phạm Ngọc Bảo Trâm giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống. Nhà trường xin trân trọng cảm ơn quý cấp đã quan tâm, động viên chia sẻ cùng gia đình cháu./.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà

CTĐ 1

CTĐ.2_copy.jpg