Hội nghị Ban Đại diện CMHS năm học 2022-2023

Để tổng kết đánh giá kết quả hoạt động của Ban Đại diện cha mẹ học sinh Trường Mẫu giáo Quế Phú năm học 2021-2022, đề ra phương hướng hoạt động trong năm học 2022-2023 và kiện toàn Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, chiều ngày 22/9/2022, Tại trường Mẫu giáo Quế Phú đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2022-2023

Về phía nhà trường có cô giáo Nguyễn Thị Út -Phó Bí thư chi bộ -Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Trường Vũ -Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô giáo Phân hiệu trưởng, Tổ trưởng chuyên môn, Tổ trưởng văn phòng, Chủ tịch công đoàn, Trưởng Ban thanh tra nhân dân nhà trường. Về phía Ban đại diện cho mẹ học sinh có ông Lê Bá Minh -Trưởng Ban đại diện cho mẹ học sinh năm học 2021 – 2022 và các Ban đại diện CMHS của 12 lớp.
Tại Hội nghị Cô giáo Nguyễn Thị Út -Phó Bí thư chi bộ -Phó Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo các thành tích nổi bật đã đạt được trong năm học qua và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2022-2023. Ông Lê Bá Minh -Trưởng Ban đại diện cho mẹ học sinh năm học 2021 – 2022 báo cáo kết quả hoạt động của Ban đại diện cho mẹ học sinh và dự thảo kế hoạch nhiệm vụ của Ban đại diện cho mẹ học sinh năm học 2022-2023.
Cô giáo Nguyễn Thị Út -Phó Bí thư chi bộ -Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng đã thông qua kế hoạch thu-chi các khoản trong năm học 2022-2023. Cô giáo đã nhấn mạnh những thành tích đạt dược trong năm học qua thể hiện ở sự cố gắng, nổ lực, sự quyết tâm của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường mà còn thể hiện sự phối kết hợp chặt chẽ của phụ huynh với nhà trường trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Thay mặt nhà trường cô giáo trân trọng cảm ơn quý bậc phụ huynh đã cùng đồng hành cùng với nhà trường trong năm học qua và đề xuất với phụ huynh tăng cường phối hợp tích cực, hiệu quả hơn nữa với nhà trường trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Ban ĐDCMHS 3

Ban ĐDCMHS 4

Hội nghị kết thúc với sự nhất trí cao của quý bậc phụ huynh với Nghị quyết Hội nghị. Sự đồng thuận, thống nhất của quý vị phụ huynh trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường là động lực và thuận lợi để Trường Mẫu giáo Quế Phú hoàn thành kế hoạch năm học 2022-2023./.

You are here: Home Bản tin trường Tin tức Hội nghị Ban Đại diện CMHS năm học 2022-2023