Ngày hội cô giáo như mẹ hiền

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt nam 20/11, để tỏ lòng tri ân, biết ơn công lao to lớn của người thầy, người cô đã, đang bươm những mầm non trong tương lai của đất nước được bay cao, bay xa và thành đạt trên đường đời rộng mở. Ngày 20/11/2022, trường MGQP đã tổ chức ngày hội " cô giáo như mẹ hiền". Qua đó, giáo dục cho trẻ về truyền thống tôn sư trọng đạo, lòng yêu mến, kính trọng các cô giáo.

đây là hình ảnh cô và trẻ đã giao lưu, biểu diễn các tiết mục văn nghệ , thể hiện kịch bản tri ân công ơn các cô đang công tác tại trường với những lời ca tiếng hát, điệu múa thân thương của các cháu như ngàn hoa tươi thắm của các cháu dâng lên các cô giáo nhân ngày hội" cô giáo như mẹ hiền".

03f18270da24037a5a35_copy.jpg

boooooooo_copy.jpg