Developed by JoomVision.com

Trang thông tin điện tử trường Mẫu giáo Quế Phú - huyện Quế Sơn - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử trường Mẫu giáo Quế Phú - huyện Quế Sơn - tỉnh Quang Nam

Trang thông tin điện tử trường Mẫu giáo Quế Phú - huyện Quế Sơn - tỉnh Quang Nam Trang thông tin điện tử trường Mẫu giáo Quế Phú - huyện Quế Sơn - tỉnh Quang Nam

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-MGQP ngày 06/10/2022 của Trường Mẫu giáo Quế Phú về việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, Trường Mẫu giáo Quế Phú đã tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường, hội thi diễn ra gồm có 2 phần thi; phần thi trình bày biện pháp và phần thi thực hành hoạt động giáo dục.
Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích và tạo cơ hội để giáo viên nâng cao tinh thần học hỏi, sáng tạo trong chuyên môn, mạnh dạn đổi mới các hình thức tổ chức trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Giáo viên tham gia hội thi có sự đầu tư về đồ dùng, đồ chơi cho trẻ và biết vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học vào tổ chức các hoạt động giáo dục mang lại hiêu quả cao. Đặc biệt nhiều giáo viên đã ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy và thực hiện tốt việc dạy học lấy trẻ làm trung tâm.
Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2022-2023 của Trường Mẫu giáo Quế Phú đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng và đúng quy định. Giáo viên đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng, sáng tạo trong chuyên môn, tự tin giảng dạy,gần gũi thân thiện với trẻ.
Sự thành công của hội thi là sự cổ vũ tinh thần cho các cô giáo có thêm động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, với lòng yêu nghề yêu trẻ, ham học hỏi, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt của nhà trường sẽ luôn được gìn giữ phát huy. Sau đây là một số hình ảnh của hội thi.

  GVG 1

GVG 2

GVG 3

GVG 4

GVG 5

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Hình ảnh ngẫu nhiên từ thư viện ảnh

You are here: Home Bản tin trường Tin tức HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023
Green Blue Orange Back to Top