Tổ chức hoạt động chào mừng ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Ngày 22/12/2022 trường Mẫu giáo Quế Phú tổ chức ngày hội chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam ( 22/12/1944- 22/12/2022). Nhằm giáo dục lòng yêu nước, yêu quê hương cho trẻ, qua đó trẻ thể hiện sự tri ân, tôn vinh các vị chiến sĩ, anh hùng đã bảo vệ đất nước, gìn giữ truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” và nhớ ơn công lao bảo vệ đất nước của ông cha ta cho trẻ từ khi còn nhỏ, tạo cơ hội cho trẻ tham gia vào các hoạt động văn nghệ và phát triển các đức tính tốt đẹp.

Hình ảnh tổ chức cho trẻ trong ngày hội

tra_copy.jpg

trà đình 2