Văn nghệ Măng Non Tháng Ba

Hòa chung nhịp đập con tim cả nước trong những ngày Tháng Ba này, nhân dân cả nước nói chung, nhân dân huyện Quế Sơn nói riêng đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng nhiều sự kiện quan trọng của Tháng Ba lịch sử: Kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2023)kỷ niệm 48 năm ngày Quê hương Quế Sơn giải phóng (26/3/1975-26/3/2023). Trong không khí phấn khởi, và ý nghĩa đó, Được sự cho phép của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Quế Sơn, UBND xã Quế Phú, Trường MG Quế Phú long trọng tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ  với chủ đề “Măng non Tháng Ba” để chào mừng các sự kiện lịch sử trọng đại của dân tộc ta.

nhung

tap the