HỘI THI BÉ KHÉO TAY CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022 2023

Sáng ngày 27/4/2023, trường trường Mẫu giáo Quế Phú tổ chức Hội thi “Bé khéo tay” cấp trường độ tuổi mẫu giáo 3, 4, 5 tuổi tham gia. Các bé được tham gia các nội dung: Vẽ, Nặn, Xé dán, Tô màu.

Sau thời gian làm bài 40 phút có rất nhiều sản phẩm đẹp, lạ đẹp mắt, một số bài đã thể hiện kỹ năng tạo hình rất tốt và phong phú về nội dung đa dạng về màu sắc, bố cục hợp lý, phong phú, nhiều thể loại.

Hội thi "Bé khéo tay" cấp trường nhằm đánh giá lại khả năng của trẻ và điều chỉnh, bồi dưỡng trẻ một cách hợp lý, tạo một sân chơi lành mạnh giúp trẻ được chơi bằng học, học mà chơi, chuẩn bị tốt tâm thế chuẩn bị cho trẻ bước vào tiểu học.

hÌNH ẢNH HỘI THI

BKT_copy_copy.jpg

BKT1

BKT2