Kỉ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5/2023

Hòa với không khí từng bừng của cả nước Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 - 19/5/2023). Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2022-2023. Nhằm cho các cháu biết ngày 19 tháng 5 là ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, giáo dục trẻ biết kính yêu, và tự hào về Bác, khắc sâu trong lòng các cháu về tình yêu quê hương, yêu đất nước, tình yêu thương của Bác đã dành cho các cháu thiếu nhi, và giúp trẻ biết được những việc làm, những lời dạy của Bác đối với các cháu, để tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ngày 19/05 Cô và cháu trường mẫu giáo Quế Phú đã tổ chức kịch bản: Cháu mừng sinh nhật Bác”. Thông qua kịch bản nhằm tuyên truyền trong phụ huynh về các các hoạt động của các cháu tại trường tới các ban ngành đoàn thể, hội cha mẹ học sinh, để đánh giá kết quả hoạt động và rèn luyện kỹ năng của trẻ tại trường trong năm học 2022-2023.

You are here: Home Bản tin trường Tin tức Kỉ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5/2023