Trao quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Nhằm kết nối các nhà hảo tâm, MTQ, tấm lòng nhân ái đến với người có hoàn cảnh khó khăn. Bao ngàn đời nay, người Việt Nam luôn là những người giàu lòng nhân ái với câu thành ngữ truyền khẩu nhau: “Lá lành đùm lá rách” chỉ có sự đùm bọc, yêu thương hỗ trợ lẫn nhau của các thành viên trong cộng đồng xã hội, trong cuộc sống này.

Người giàu có, khỏe mạnh giúp người nghèo khó, yếu đuối; thậm chí người bình thường cũng có thể giúp người hoạn nạn lúc sa cơ lỡ vận. Nói một cách khác và thực tế hơn “một nắm khi đói bằng một gói khi no” đó là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam mà không phải dân tộc nào cũng có, yêu thương người có hoàn cảnh éo le trong cuộc sống, giúp đỡ người khi gặp trắc trở khó khăn đúng là “bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”.

Hôm nay ngày 01/6 nhà trường cùng với chi hội Phụ nữ xã Quế phú phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential chi nhánh TT Hương An đến thăm gia đình cháu Đào Xuân Hùng và trao quà cho cháu với số tiền là 3.000.000đ.

XUÂN HUNG

You are here: Home Bản tin trường Tin tức Trao quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn