HỘI NGHỊ CÁN BÔ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023-2024

Thực hiện theo công văn số 359 ngày 14/9/2023 của phòng giáo dục và đào tạo Hyện Quế Sơn V/v hướng dẫn tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

Hôm nay, trường Mẫu giáo Quế Phú tổ chức Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024 nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của nhà trường trong năm học qua đồng thời đề ra kê hoạch nhiệm vụ năm học mới.

Nhiệt liệt chào đón các quý vị đại biểu về dự Hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2023-2024.

Hình ảnh Hội nghị

HỘI NGHỊ 1