Ngày Hội " Cô giáo như mẹ hiền"

Hòa chung không khí cả nước Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 16,17/11/2023 các phân hiệu tổ chức ngày hội “Cô giáo như mẹ hiền” trong không khí tràn ngập sắc màu của hoa tươi và đầy cảm xúc của các cô giáo, phụ huynh và các cháu.

Ngày hội diễn ra sôi nổi và hấp dẫn với nhiều tiết mục múa hát và trình diễn thời trang của các bé, đây được xem là hoạt động ý nghĩa mang nhiều tính nhân văn mà cả nước đang hân hoan chào đón.

Ngày hội được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo phụ huynh, sự thích thú và niềm vui thể hiện rõ trên gương mặt của các ba mẹ khi thấy bé yêu của mình tự tin, dạn dĩ trên sân khấu.

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh, thể hiện tình cảm biết ơn, kính trọng với các cô giáo đang tham gia giảng dạy tại trường cùng tập thể giáo viên ở từng phân hiệu vẫn luôn luôn nỗ lực hết mình, làm người đưa đò để đưa các cháu đi từ những bước đầu tiên của ước mơ, góp phần ươm mầm những tài năng tương lai của đất nước.

Hình ảnh ngày hội

1.2011