TẾT TRỒNG CÂY

“Tết trồng cây” là một nét đẹp truyền thống văn hóa của người dân Việt Nam. Kể từ ngày Bác Hồ phát động Tết trồng cây đến nay đã hơn 60 năm nhưng vẫn còn nguyên giá trị, ý nghĩa sâu sắc của Tết. Trong mỗi chúng ta sẽ giữ mãi truyền thống tốt đẹp về Tết trồng cây của Người. Mỗi cái cây được trồng sẽ đem đến màu xanh cho cả xã hội, những thế kỷ xanh sẽ mãi nối tiếp nhau góp phần quan trọng vào việc cải thiện môi sinh, bảo vệ môi trường. Vì vậy ngày 13/02/2024 nhà truòng phối hợp với UBND xã Quế Phú ra quân trồng cây đầu năm mới.

Hình ảnh minh hoạ

TRÔNG CÂY 2