Thiết kế nội thất chung cư theo các mệnh Kim-Mộc-Thủy-Hỏa -Thổ

PDF.InEmail

Sự lựa chọn nội thất cũng như bài trí nội thất phải được phù hợp với không gian căn phòng, đặc biệt cũng nên chú ý đến phong thủy và những cách thiết kế nội thất chung cư theo các mệnh Kim-Mộc-Thủy-Hỏa -Thổ để gia chủ sẽ có được nhiều may mắn, thành công, và cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Thiết kế nội thất chung cư mệnh mộc

Thiết kế chung cư cho những người mệnh mộc sẽ không còn khó khăn cho gia chủ , và những mệnh mộc luôn tràn đầy năng lượng, khỏe khoắn, và chắc chắn gam màu tươi mới, gam màu nhã nhặn và màu xanh là gam màu phong thủy , mang lại nhiều may mắn là sự lựa chọn thông minh với người dùng, đặc biệt sống ở những căn hộ nhỏ thì lựa chọn gam màu này là sự lựa chọn ưng ý và đầy tiện ích hơn.

- Nhâm Ngọ: 1942, 2002
- Kỷ Hợi : 1959, 2019
- Mậu Thìn: 1988, 1928
- Quý Mùi: 1943, 2003
- Nhâm Tý: 1972, 2032
- Kỷ Tỵ: 1989, 1929
- Canh Dần: 1950, 2010
- Quý Sửu: 1973, 2033
- Tân Mão: 1951, 2011
- Canh Thân: 1980, 2040
- Mậu Tuất : 1958, 2018
- Tân Dậu: 1981, 2041

Thiết kế nội thất chung cư theo mệnh Mộc

Lựa chọn những món đồ nội thất cho người mệnh mộc nên chọn lựa những món đồ nội thất chất liệu gỗ tự nhiên, không cong vênh, không mối mọt rất bền bỉ và hợp với phong thủy người dùng, như vậy không gian sống sẽ được tươi mới, hài hòa hơn với người dùng.

Có thể chọn gam màu tương sinh như màu xanh, vàng màu nâu… trong thiết kế nội thất chung cư nhỏ để đảm bảo được chất lượng, hào hòa, mang lại nhiều điều mới mẻ và may mắn cho gia chủ, có như vậy căn phòng sẽ mang lại nhiều điều mới mẻ, tiện ích, không gian sống vui mới và tràn đầy năng lượng.

Bên cạnh đó lựa chọn gam màu này gia chủ có thể lựa chọn cho trang trí phòng bếp, phòng khách để mang lại sự lựa chọn tinh tế, mởi mẻ, và không gian sống ngập tràn niềm vui, hạnh phúc, bạn sẽ có được những món đồ đẹp và sang trọng hơn.

Thiết kế nội thất chung cư theo mệnh kim

Để biết được vận mệnh của mình có phải người mệnh kim thì những người mệnh Kim là những người sinh năm: 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1992, 1993, 2000, 2001.

Với những người mệnh kim thường rất nóng nảy, tuy nhiên lại là những người kiên cường và gam màu phù hợp với người mệnh kim là những mà màu sáng , trắng, màu vàng … để lựa chọn cho nội thất cũng như trang trí những món đồ nội thất bằng kim loại là cách phù hợp để mang lại phong thủy và may mắn.

Thiết kế nội thất chung cư theo mệnh Kim

Đặc biệt màu xám bạc là gam màu trang trí nội thất phù hợp nhất cho gia chủ khi lựa chọn cho không gian căn phòng, và với gam màu này cũng rất phù hợp với những gia chủ sống ở những khu chung cư, nhà chật chội.

Thiết kế nội thất chung cư theo các mệnh kim cũng nên chú ý bài trí nội thất khoa học để mang lại nhiều may mắn, phong thủy cho căn phòng của gia chủ, bài trí nội thất được khoa học, mang lại sự tiện ích, mới mẻ và bài trí nội thất được đơn giản hơn.

Thiết kế nội thất chung cư theo mệnh Thổ

Với những người mệnh Thổ là những người có năm sinh vào năm: 1930, 1931, 1938, 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990, 1991, 1998, 1999, 2006, 2007, 2020, 2021, 2028, 2029, 2036, 2037.

Thiết kế nội thất chung cư theo các mệnh Thổ gia nên chọn gam màu vàng đất, đỏ , hồng, cam tím,… đây là những gam màu tương sinh, sẽ giúp cho gia chủ có được không gian căn phòng đẹp, bài trí nội thất được khoa học, mang lại nhiều may mắn, tiện hơn cho gia chủ.

Thiết kế nội thất chung cư theo mệnh Thổ

Với những mẫu thiết kế nội thất cho người mệnh Thổ cũng nên chọn lựa nhỏ gọn để việc bài trí nội thất được khoa học, đơn giản, không gian sống được hiện đại, gia chủ sẽ có được cuộc sống mới mẻ, khoa học, không gian căn phòng đẹp hài hòa hơn.

Thiết kế nội thất chung cư theo mệnh Hỏa

Những người thuộc tuổi này là những người thuộc mệnh Hỏa : Giáp Tuất, Đinh Dậu, Bính Dần, Ất Hợi, Giáp Thìn, Đinh Mão, Mậu Tý, Ất Tỵ, Kỷ Sửu, Mậu Ngọ, Bính Thân, Kỷ Mùi

Khi thiết kế chung cư cho những người mệnh này gia chủ nên chú ý lựa chọn màu đỏ tươi , hồng đậm và màu cam, và với gam màu này hơi chói nên gia chủ sẽ rất khó khăn trong bài trí nội thất, tuy nhiên gia chủ hãy nên lựa chọn những món đồ nội thất làm giảm bớt đi gam màu chói lóa cho không gian căn phòng được đẹp hiện đại hơn.

Và cách bài trí này sẽ mang lại nhiều điều may mắn, tiện lợi nhất cho gia chủ, bài trí nội thất được khoa học, đúng ý hơn, dù sống ở những căn hộ nhỏ gia chủ cũn sẽ thấy được thoải mái, hào hòa hơn, không gian sống tươi mới và cuộc sống ngập tràn hạnh phúc.

Thiết kế nội thất chung cư mệnh Thủy

Những người sinh năm Binh Tý (1936, 1996), Quý Tỵ (1953, 2013), Nhâm Tuất (1982), Đinh Sửu (1937, 1997), Bính Ngọ (1966), Quý Hợi (1983), Giáp Thân (1944, 2004), Đinh Mùi (1967), Ất Dậu (1945, 2005), Giáp Dần (1974), Nhâm Thìn (1952, 2012), Ất Mão (1975) thuộc vào mệnh Thủy.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư cho những người mệnh thủy gia chủ nên chú ý lựa chọn gam màu nội thất là màu xanh dương, màu đen… do vậy khi lựa chọn nội thất gia chủ nên chú ý điều này để mang lại nhiều điều may mắn, công danh sự nghiệp được thuận lợi hơn.

Không nên chọn những gam màu thuộc màu vàng đất, màu vàng sẽ không mang lại được may mắn và thành công.

Như vậy , với những gợi ý thiết kế nội thất chung cư theo các mệnh Kim-Mộc-Thủy-Hỏa -Thổ gia chủ sẽ có được những mẫu thiết kế căn hộ đúng phong thủy, bài trí nội thất được khoa học hơn, chắc chắn dù căn phòng nhỏ gia chủ cũng sẽ được thoải mái hơn trong bài trí nội thất.

You are here: Home Example Pages