Ngày hội "Bé vui tết trung thu" năm 2023

Tết Trung thu đã về, các bạn nhỏ nô nức chào đón. Tết Trung thu còn là 1 phong tục rất có ý nghĩa đó là ý nghĩa của sự chăm sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ và của yêu thương. Ngày tết đặc biệt này là thời điểm để bố mẹ dành tình yêu thương cho các con của mình, là dịp để các bạn nhỏ được vui chơi thỏa thích, được rước đèn dưới ánh trăng sáng, được chơi cùng Chú Cuội chị Hằng, được phá cỗ…Để có ngày tết trung thu thật vui tươi va đầy ý nghĩa là nhờ sự quan tâm của chính quyền địa phương và hội cha me học sinh.

Hòa cùng với niềm vui ấy hôm nay Trường Mẫu giáo Quế Phú Tổ chức Lễ hội Bé Vui Tết Trung thu để chào mừng một mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp và hạnh phúc.

Hình ảnh hoạt động:

Trung thu 1