Lễ bế giảng-trao thưởng

Năm học 2022-2023 là một năm học có ý nghĩa hết sức to lớn, là năm học mà nhà trường đã nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, được đầu tư tâm huyết, trí tuệ, sức lực và cơ sở vật chất để xây dựng nhà trường ngày một phát triển và đi lên. Cô và trò Trường Mẫu giáo Quế Phú đã ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Một năm học đang khép lại, đó là lúc các cô giáo nhìn lại những thành quả của mình. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động lý thú, những ánh mắt ngây thơ hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm của học sinh. Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường Mẫu giáo Quế Phú nói riêng.

Nhằm tổng kết và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được.  Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GDĐT huyện Quế Sơn, sự thống nhất của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Quế Phú; Hôm nay trường MGQP long trọng tổ chức buổi tổng kết phát thưởng năm học 2022-2023 và chia tay học sinh 5 tuổi để các cháu bước sang Trường tiểu học.

TK3

TK2_copy.jpg