Ngày hội của bé đến trường năm học 2023-2024

Trong không khí sôi nổi của cả nước hướng tới kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng 8 - Quốc khánh 2/9 và chào mừng ngày toàn dân đưa trẻ tới trường. Trong ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường hôm nay, tập thể CBGVNV và học sinh trường Mẫu giáo Quế Phú rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh về dự ngày hội đến trường của bé.

Tập thể nhà trường vô cùng xúc động và tự hào là trường được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ và công năng sử dụng, đáp ứng nhu cầu đổi mới phương pháp dạy học hiện nay, nâng cao chất lượng CSGD trẻ và chăm lo tốt hơn cho các cháu trong độ tuổi Mẫu giáo. Chúng tôi xin hứa quyết tâm thực hiện tốt phong trào thi đua "Quản lý Tốt - Chăm sóc giáo dục Tốt - học Tốt", chú trọng thực hiện tốt chủ đề năm học “ Xây dựng trường mần non hạnh phúc lấy trẻ em làm trung tâm”.

Hình ảnh hoạt động ngày hội

khai_giang_copy.jpg

khai giang 1